5 cách giúp người lớn tuổi kéo dài khả năng yêu của mình

Khi già, cơ thể bạn sẽ yếu dần đi sẽ mắc phải những căn bệnh mãn tính như viêm khớp, viêm đốt sống. Chính việc này làm giảm khả năng

Khi tuổi càng nhiều, cả phụ nữ và đàn ông thường bị suy giảm khả năng tình dục của mình. Đôi khi có thể mất cân bằng về cảm xúc và ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống tình dục.

Nếu bạn cảm thấy sự ham muốn gần gũi người bạn đời của mình đang suy giảm dần, hãy tham khảo một vài bí quyết giúp cải thiện chất lượng chuyện phòng the dưới đây. Nó sẽ giúp bạn tăng khả năng yêu của mình hơn.

1
Sử dụng chất bôi trơn

Khi tuổi càng cao, khả năng tiết chất nhờn tự nhiên trong cơ thể càng giảm sút. Bạn có thể giải quyết những rắc rối này bằng cách sử dụng chất bôi trơn dạng nước. Có thể lúc mới dùng sẽ hơi bất tiện nhưng chắc chắn, mọi thứ sẽ được cải thiện theo chiều hướng tốt hơn khi cả bạn và chàng đã dần quen thuộc với chúng.

Ngoài ra việc dùng chất bôi trơn như một công cụ để vui đùa cùng chàng trong màu dạo đầu, chẳng hạn như làm dầu mát-xa những vùng nhạy cảm trên cơ thể. Điều này khiến kích thích chàng nhiều hơn và giúp cuộc yêu được hoàn hảo hơn.

2
Trao đổi thẳng thắn với đối tác

Việc trao đổi thông tin một cách cởi mở và chân thành trong mối quan hệ vợ chồng chính là bí quyết để duy trì chất lượng ổn định và có hiệu quả cao cho hoạt động tình dục. Khi đã có tuổi, chuyện “yêu” trở thành một trong những chuyện vặt vãnh, ít được quan tâm hơn.

Nếu người bạn đời của bạn không còn hứng thú và giàu cảm xúc trong các cuộc yêu như trước, bạn cần phải nói chuyện với chàng về nhu cầu ham muốn và những khó khăn mà mình đang gặp phải. Bạn cần có người hỗ trợ bạn vượt qua những trở ngại hiệu quả nhất. Do vậy việc không nên giấu diếm mọi chuyện và tự tìm cách để giải quyết một mình.

Sự trao đổi thông tin còn làm giảm cảm giác lo âu và những ảnh hưởng tiêu cực, giúp bạn thoải mái tận hưởng chuyện “yêu” mà không phải bận tâm nhiều về vấn đề tuổi tác.

3
Luôn cảm thấy yêu đời

Đa phần những phụ nữ lớn tuổi đều không còn bận tâm đến khả năng hấp dẫn của mình. Đôi khi điều này sẽ khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin về cơ thể, gây ảnh hưởng đến ham muốn tình dục. Do đó, việc chấp nhận những thay đổi của cơ thể sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn. Hãy nhớ rằng người bạn đời yêu bạn vô điều kiện mặc dù cho da của bạn đã nhăn, tóc đã bắt đầu bạc.

Để không suy nghĩ tiêu cực, bạn đừng chú ý đến những hình ảnh lý tưởng của những người mẫu trên ti vi hay các tạp chí… Việc tôn trọng hình dáng cơ thể và biết yêu thương bản thân chính là bí quyết để cuộc sống của bạn trở nên thoải mái và dễ chịu hơn trong khi làm chuyện ấy.

4
Trải nghiệm nhiều tư thế khác nhau

Khi già, cơ thể bạn sẽ yếu dần đi sẽ mắc phải những căn bệnh mãn tính như viêm khớp, viêm đốt sống. Chính việc này làm giảm khả năng yêu của bạn. Để có thể ngăn ngừa các cơn đau trong quá trình làm chuyện ấy bạn có thể thử một vài tư thế yêu khác nhau và chọn ra kiểu phù hợp nhất.

Bạn cũng có thể tìm kiếm sự hỗ trợ từ những người có chuyên môn để xác định chính xác nguyên nhân gây ra các cơn đau và có hướng điều trị phù hợp. Nếu cơn đau không giảm, hãy trò chuyện với bác sĩ để được tư vấn đề các tư thế yêu phù hợp với tình trạng thể chất.

5
Chú ý quan tâm đến sức khỏe của mình

Bạn hãy chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của mình không chỉ vì bạn đã có tuổi mà còn vì mục tiêu giữ gìn chất lượng cho đời sống tình dục. Theo đuổi lối sống lành mạnh với những mục tiêu quan trọng như giảm cân, tập thể dục và xây dựng khẩu phần ăn uống đầy đủ dưỡng chất sẽ giúp bạn có thêm nhiều sức khỏe để đón chào tuổi trung niên một cách nhẹ nhàng mà không gây xáo trộn nhiều đến chuyện phòng the.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *