8 sự thật về kích thước của cậu nhỏ cần quan tâm

Các nhà khoa học đã cố gắng liên hệ với kích thước bàn chân, mũi, ngón tay cái, dái tai và ngón tay trỏ. Tuy nhiên

1
Kích thước cậu nhỏ có ý nghĩa với tình một đêm

Với đàn ông đang tìm kiếm tình một đêm có thể cảm thấy bị áp lực đối với cuộc tình một đêm ngắn ngủi. Theo nghiên cứu với những đối tác tình một đêm thì chu vi của cậu nhỏ quan trọng hơn là độ dài của chúng. Họ luôn mong cậu nhỏ của mình càng to càng tốt.

Điều này có thể là do đầu mút thần kinh nhạy cảm với áp lực âm đạo có thể cảm nhận sự giãn ra nhờ độ lớn của “cậu nhỏ”. Cậu nhỏ lớn hơn có xu hướng đưa âm vật đến gần với âm đạo hơn trong khi “yêu”, điều này được cho là giúp phụ nữ đạt cực khoái.

2
Kích thước trung bình của cậu nhỏ khi cương

Kích thước trung bình của cậu nhỏ khi cương là dài 12,7 cm và đường kính khoảng 3,8 cm. Theo nghiên cứu chiều dài “cậu nhỏ” trung bình là 14,2 cm. Chỉ 15% nam giới chiều dài trên 17,7cm và chỉ 3% dài trên 20,3 cm.
Đàn ông lo lắng dù cậu nhỏ có kích thước nào

Dù là người đàn ông bình thường nhiều người vẫn cảm thấy lo lắng về kích thước dương vật của mình. Với kích thước của cậu nhỏ trung bình hoặc trên trung bình cũng có cảm giác không hài lòng và tự ti. Trong đó có khoảng 35% nam giới được khảo sát hài lòng với kích thước “cậu nhỏ” của họ và 30% cho biết không hài lòng.

Những người lo lắng nhiều nhất là những người đồng tính, lưỡng tính và đàn ông lớn tuổi. Người ta tin rằng tỷ lệ xấu hổ về “cậu nhỏ” ở đàn ông đồng tính và lưỡng tính có thể tăng lên do họ có cơ hội so sánh với cơ thể người khác. Tuy nhiên ở đàn ông lớn tuổi, sự thiếu tự tin này có thể xuất phát từ những lo ngại về tình trạng sức khỏe để thực hiện chuyện ấy vì họ rất khó có thể làm chị em lên đỉnh và đạt được cực khoái của mình.

4
Cậu nhỏ không nhất thiết phải hoành tráng

Những quý ông có cậu nhỏ khiêm tốn có thể yên tâm rằng bộ phận này hoành tráng không phải luôn tốt. Kích cỡ tương ứng với cơ thể các chàng mới là điều hấp dẫn chị em hơn. Sự tự tin của quý ông, tính cách thú vị và sự hấp dẫn là những yếu tố dự báo mạnh mẽ cho sự hài lòng trong khi yêu và có ý nghĩa hơn là kích thước cậu nhỏ không tương xứng.

5
Đức là nơi thực hiện phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ nhiều nhất

Điều đáng ngạc nhiên nhất người ta chỉ nghĩ rằng phẫu thuật mắt, mũi, ngực….dành cho chị em. Hiện tại còn phẫu thuật cả cậu nhỏ và Đức là một trong những nước có phẫu thuật tăng kích thước của cậu nhỏ nhiều nhất.

6
Không thể dự đoán kích thước cậu nhỏ qua vẻ ngoài của quý ông

Các nhà khoa học đã cố gắng liên hệ kích thước cậu nhỏ với kích thước bàn chân, mũi, ngón tay cái, dái tai và ngón tay trỏ. Tuy nhiên chiều dài của cậu nhỏ không liên quan tới vóc dáng. Nhìn chung bạn không thể dự đoán kích thước của cậu bé mà không quan sát trực tiếp chúng. Đừng nên nhìn một người to khỏe mà dự đán cậu nhỏ của người đó dài đây là một sai lầm cho bạn.

7
Cậu nhỏ của chàng đồng tính khi cương có kích thước lớn hơn

Trung bình kích thước cậu nhỏ của người đàn ông đồng tính dài hơn khoảng 0,8 cm. Nguyên nhân có thể do hormone trước khi sinh và nó ảnh hưởng tới cấu trúc, kích thước của bộ phận sinh dục, chắc chắn cấu trúc nhất định của não ảnh hưởng tới định hướng tình dục

8
Cách tốt nhất để có cậu nhỏ lớn hơn là giảm béo

Đấng mày râu nào cũng mong muốn cậu nhỏ của mình có kích thước lớn và dài do vậy trên thị trường có rất nhiều loại kem, thuốc giúp làm tăng kích thước của cậu nhỏ nhưng chưa có cách nào chứng minh điều này là đúng. Theo nghiên cứu chỉ có cách giảm mỡ bụng bằng cách tập luyện, ăn ít thịt, pho mát và ăn nhiều thực phẩm có nguồn gốc thực vật hơn để giảm trọng lượng. Bụng to có thể chèn vào gốc dương vật và khiến nó trông nhỏ hơn. Giảm mỡ bụng sẽ giúp “cậu nhỏ” của bạn trông như có kích thước lớn hơn.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *