Tại sao đàn ông cảm thấy mệt mỏi sau chuyện ấy

Lúc này chàng nên dẹp đi sự xấu hổ và kiêu hãnh của mình sang một bên để đi khám tổng thể cho mình.

1
Căng thẳng sau giờ làm

Vào cuối ngày sau những giờ làm việc căng thẳng cơ thể của chàng cũng đã vô cùng mệt mỏi. Do vậy chàng sẽ cảm thấy mệt mỏi và buồn ngủ hơn nếu vừa làm chuyện ấy xong.

2
Hormon xấu sinh ra

Sau khi đạt được cực khoái, chàng sẽ xuất tinh ra và các hormon được sinh ra. Hormon này sẽ gây ra tình trạng mơ màng khiến chàng cảm thấy buồn ngủ hơn so với bình thường.

Do vậy chàng sẽ cảm thấy mệt mỏi khi vừa làm chuyện ấy xong.

3
Thiếu oxy do nín thở

Trong khi làm chuyện ấy, chàng đã có lúc nín thở và khiến nhịp thở bị đứt quãng và nhịp tim bị tăng lên. Điều này làm cho tình trạng thiếu oxy xảy ra. Sau khi làm chuyện ấy, sẽ gia tăng nhu cầu nghỉ ngơi cho cánh mày râu.

4
Thể hiện hướng tích cực

Nếu bạn thấy chàng lăn ra ngủ saukhi làm chuyện ấy thì đây là hướng tích cực vì nó chứng tỏ chàng đã đạt được cực khoái và cuộc yêu đã diễn ra khá suôn sẻ. Trong trường hợp nếu bạn thấy chàng bị kiệt sức trong và sau khi làm chuyện ấy trong 1 thời gian dài thì có thể chàng đang gặp vấn đề gì đó về sức khoẻ.

Lúc này chàng nên dẹp đi sự xấu hổ và kiêu hãnh của mình sang một bên để đi khám tổng thể cho mình.

5
Khắc phục tình trạng mệt mỏi sau khi làm chuyện ấy

Sau khi làm chuyện ấy xong nếu tình trạng mệt mỏi xuất hiện bạn có thể khắc phụ bằng một trong những cách sau:

– Thử uống cafe trước khi lên giường với người bạn đời của mình. Đây không phải là giải pháp dài hạn nhưng nó sẽ giúp kích thích tình dục vô cùng hiệu quả. Cafe có thể trở thành đồng minh chính bạn giúp bạn chống lại sự mệt mỏi. Điều này làm hại và ảnh hưởng tới hệ thần kinh của bạn

.- Với các loại hoa quả như cam, quýt, nho để trong tủ lạnh sẽ mang lại sự tỉnh táo hơn cho chàng. Trong khi đó, rượu lại có tác dụng ngược lại. Vì thế, bạn hãy cần thận với lượng rượu hấp thụ vào cơ thể trước khi lên giường.

– Không giống như đàn ông, cơ thể phụ nữ phản ứng theo hướng khác. Đối với họ, những khoái cảm mà cực khoái mang lại chính là một tác nhân kích thích khiến họ có thể sẵn sàng bước vào hiệp tiếp theo đó nhé.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *