Tìm hiểu bí quyết giúp bạn làm chuyện ấy ba lần một ngày

Thời điểm tối là thời gian thảnh thơi nhất để vợ chồng bạn có thể thân mật bên cạnh nhau. Bạn cần chọn vị trí quan hệ sao cho

1
Cách làm chuyện ấy buổi sáng

Buổi sáng là khoảng thời gian bạn hay ngái ngủ nhất nhưng nếu quan hệ vào sáng sớm thì thật là tuyệt vời. Tư thế úp thìa sẽ là gợi ý hoàn hảo cho vợ chồng bạn vào khoảng thời gian này.

Tư thế này cũng mang tới cảm giác thư giãn nhẹ nhàng. Chàng có thể dùng tay để mơn trớn vòng 1 của nàng trong khi chàng điều chỉnh đôi chân lên xuống giúp xâm nhập vào cô bé được dễ dàng hơn.

2
Cách làm chuyện ấy buổi chiều

Thời gian buổi chiều cả hai bạn đều ngập tràn năng lượng do vậy đây cũng là thời điểm thích hợp cho chuyện yêu. Tư thế yêu từ phía sau sẽ đảm bảo hai yếu tố: thời gian và cảm xúc giúp hai bạn có thể lên đỉnh tốt nhất.

Với hình dáng yêu hình chú ếch thay tư thế yêu truyền thống giúp bạn cảm thấy hưng phấn hơn. Bạn có thể nhờ đến một chiếc ghế gỗ tựa, bạn có thể quay lưng, quỳ gối trên mặt ghế để chàng tiến về phía sau. Tư thế này sẽ khiến cho chàng thâm nhập từ phía sau được dễ hơn, chàng có thể điều tiết độ chà xát ở thành sau của bạn dễ dàng hơn.

3
Cách làm chuyện ấy buối tối

Thời điểm tối là thời gian thảnh thơi nhất để vợ chồng bạn có thể thân mật bên cạnh nhau. Bạn cần chọn vị trí quan hệ sao cho bạn và chàng có thể cọ xát vào nhau nhiều nhất. Bạn có thể khởi động với ánh đèn huyền bí, nhạc dịu đi kèm với tắm nước ấm cùng với chàng. Bạn nên chú tâm hơn để kéo dài màn khởi động, cả hai sẽ được thư thái hoàn toàn trước khi vào cuộc yêu. Màn khởi động vô cùng quan trọng giúp cuộc yêu thêm phần ngọt ngào hơn.

Với tư thế yêu truyền thống sẽ phù hợp nhất lúc này. Khi đó chàng sẽ ở trên cho phép hai bạn tiếp xúc trực diện với nhau. Trong khi yêu đừng quên dành cho nhau những lời ngọt ngào kèm vòng tay ôm khít. Chàng hãy điều chỉnh đôi chân và hông của mình, bao chùm lấy nửa thân sau. Lúc này chàng sẽ trợ giúp việc tiến đến điểm G của cô bé được dễ dàng hơn.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *